Phòng Đào tạo - Quy định nội quy học tập của EASVIETNAM năm học 2010-2011- 31/08/2010 by Keny BP

Go down

Phòng Đào tạo - Quy định nội quy học tập của EASVIETNAM năm học 2010-2011- 31/08/2010 by Keny BP

Bài gửi  Keny BP on Tue Aug 31, 2010 8:18 pm

EAS VIỆT NAM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
SỐ : 25 / QĐ TN Độc lập – Tự do _ Hạnh phúc

Hà nội, ngày 20 tháng 8 năm 2010

QUYẾT ĐỊNH CỦA EAS VIỆT NAM
V/v Ban hành nội quy học tập của các lớp TN năm học 2010
- Căn cứ các văn bản pháp luật của nước CHXHCNVN
- Căn cứ thẩm quyền của EAS VIỆT NAM về quản lí và đào tạo;
- Căn cứ vào quy chế làm việc của EAS VIỆT NAM;
- Xét đề nghị thỏa thuận của sinh viên và Academic
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1: Ban hành nội quy học tập cho các lớp TN năm 2010 gồm 15 điều có phụ lục kèm theo.
Điều 2: Các cơ quan, chủ tịch HĐQT, các sinh viên thuộc các lớp TN chiểu quyêt định này thi hành.
Điều 3: Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký. Các quy định trước đây trái với quy định này đều bị bãi bỏ.


TM EAS VIỆT NAM
(Đã ký)
PGs Bùi Phương Việt Anh
Phụ Lục kèm theo QĐ số 25 QĐTN 2010 ngày 20 tháng 8 năm 2010
NỘI QUY HỌC TẬP CỦA EAS VIỆT NAM

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Tất cả Cán bộ, nhân viên, Giảng viên, sinh viên các phòng ban, công ty, dự án và các lớp TN
1. Lớp học được thành lập trên tinh thần tự nguyện, nghiêm túc và chuyên nghiệp.
2. Mọi thành viên phải tuyệt đối chấp hành nghiêm lịch trình môn học được phát hành theo tháng. Mọi thành viên phải đi học đúng giờ nếu đến muộn thì sẽ phải nộp 10.000 đồng cho một phút. Cán bộ lớp hoặc giảng viên làm chậm giờ học do công tác chuẩn bị sẽ coi như đi muộn.
3. Mọi thành viên phải tích cực nghiên cứu trên tinh thần tự giác nếu không làm bài tập có thể vị phạt 100.000 đồng cho một bài tập. Nếu quá 2 lần không làm bài tập trong một tháng sẽ bị đình chỉ học.
4. Học viên khi tham gia lớp học phải mang mặc trang phục sạch sẽ theo nghi thức văn phòng đeo thẻ của EAS. Nếu không đeo thẻ hoặc phải nhắc mới đeo thẻ sẽ bị phạt 20.000 đồng cho một lần. Mang theo tài liệu và cặp được phát miễn phí. Trừ trường hợp đi thực hành sẽ quy định cụ thể hoặc buổi học Casual. Sinh viên phải đăng ký nick trên forum và phải có tên kèm theo và phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng địa chỉ của mình khi tham gia diễn đàn. Nghiêm cấm sử dụng forum để chat vui. Nếu vi phạm 2 lần trong một tháng sẽ bị đình chỉ học. Mọi sinh viên phải cập nhật thông tin trên website hoặc forum ít nhất một lần một ngày trước giờ học 6 tiếng đồng hồ.
5. Ngôn ngữ trong lớp học là Tiếng Anh. Học viên phải dùng bút chì để ghi bài nháp. Nếu học viên nói tiếng Việt trong lớp mà không được phép thì sẽ phải nộp phạt 5.000 đồng một từ.
6. Mọi khoản thu từ tiền phạt sẽ dùng làm quỹ lớp. Và chịu sự giám sát của phòng tài chính về chi tiêu.
7. Mọi thành viên phải tham gia đầy đủ có chất lượng các môn học, nội dung môn học không được nghỉ học trừ trường hợp bất khả kháng hoặc ngày học trùng với ngày thi hay họp quan trọng tại trường hoặc cơ quan chủ quản nhưng phải học bù lại theo lịch bắt buộc do giáo viên quy định và không nghỉ quá 2 buổi trong một tháng. Nếu nghỉ quá số ngày quy đinh sẽ bị đình chỉ học hoặc bị loại học.
8. Mọi thành viên có trách nhiệm đóng học phí đầy đủ theo lịch học vào ngày đầu tiên của phòng tài chính nhưng không chậm quá 2 tuần học.
9. Mọi thành viên phải tôn trọng lịch học và tôn trọng giáo viên cũng như tôn trọng học viên khác. Nếu có việc cá nhân khó khăn thì trao đổi với giáo viên cùng tìm hướng giải quyết, giúp đỡ.
10. Mọi thành viên phải đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong học tập và sinh hoạt để tạo môi trường tích cực trong học tập và rèn luyện kỹ năng sống.
11. Tuyệt đối không nhân danh học viên TN để truyền bá nội dung trái pháp luật tung tin bịa đặt, nói xấu người khác, tạo dư luận hoặc sử dụng kiến thức học được sai mục đích nhân văn, học thuật.
12. Các học viên của lớp TN nếu có nhu cầu làm đơn được theo học các lớp TN khác mà không phải đóng học phí thêm mà chỉ cần phải đóng thêm chênh lệch. Kết quả của môn học được bảo lưu và sẽ được miễn học lại ở môn học đó.
13. Các học viên có kết quả trung bình học kỳ học vượt 8.5 sẽ được miễn học phí kỳ tiếp theo.
14. Mọi sinh viên phải tham gia làm việc tại các công ty và lấy kết quả làm việc làm kết quả cuối kỳ, năm học.
15. Người đứng đầu các cơ quan, phòng ban, công ty, dự án hoặc lớp thiếu quản lý để xảy ra sự kiện hoặc có sinh viên bị kỷ luật thôi học sẽ bị phạt liên đới trách nhiệm tùy từng trường hợp để xử lý.

Keny BP

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 22/08/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết